THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Thứ 2 - Thứ 6: Từ 16h30 - 21h00

  Thứ 7 & CN: Từ 07h00 - 21h00

  Đặt lịch hẹn: 24/7

   

  0901.13.63.86

  0932.066.152

Tổng đài tư vấn sức khỏe

Người được phép cách ly y tế tại nhà thì cần chuẩn bị những gì? Cách ly y tế tại nhà nhằm mục đích không để lây lan COVID-19 trong gia đình và người xung quanh là tiêu chí quan trọng nhất.

        Thứ nhất, người đủ tiêu chuẩn cách ly y tế tại nhà phải có phòng riêng đạt chuẩn (*) hay phòng sinh hoạt đạt chuẩn (**)

        Thứ hai là gia đình hoặc bản thân người cách ly cần chuẩn bị trang phục cá nhân như quần áo, khăn tắm, giày, dép, xà phòng, dầu gội, nước rửa tay, nước sát khuẩn, cồn 70°, bình phun sương để khử khuẩn, xô, thao, chén, đĩa, muỗng, khẩu trang, găng tạy, chăn, mềm, gối, mùng, .... phục vụ cho việc nghỉ ngơi, ăn mặc và tắm, khử và diệt khuẩn.

       Thứ ba là gia đình và/hoặc bản thân người phải cách ly y tế cần có ekip nhân viên y tế (Bác sĩ, điều dưỡng) để được giám sát, kiểm tra sức khỏe hàng ngày hoặc xuất hiện triệu chứng bất thường.

        Thứ tư là nên chuẩn bị dung dịch tiệt khuẩn, khử khuẩn để ngâm vật dụng tái sử dụng trước khi rời nơi cách ly. Bên cạnh đó, phòng cách ly y tế cần có kết nối mạng nhằm phục vụ cập nhật thông tin, giải trí, có thể nhận được sự hỗ trợ y tế từ xa.

        Thứ năm là người phải cách ly y tế nên chuẩn bị trước gói Bảo hiểm sức khỏe phù hợp như Bảo hiểm y tế và hoặc Bảo hiểm nhân thọ vì chúng giúp cho bản thân và gia đình người bị cách ly y tế giảm chi phí điều trị bệnh lý đi kèm hoặc bệnh trở nặng.

 

TOP
Hotline Báo giá nhanh Gmail Zalo